Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Ảnh hưởng khủng hoảng Hy Lạp đã đến Việt Nam
Cho dù Athens có đạt được thỏa thuận với chủ nợ vào cuối tuần này hay không, có một điều chắc chắn là nền kinh tế Hy Lạp đang bên bờ vực thẳm. Thậm chí, ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng ở quốc gia châu Âu này đã lan tới Việt Nam.

Việt Nam Đồng sẽ lên sàn ngoại hối Moscow?
Theo thông tin được đăng tải trên chuyên trang kinh tế Vestifinance dẫn nguồn từ Ngân hàng Trung ương Nga cho biết, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng Trung ương Nga đang cùng nhau nghiên cứu khả năng kinh doanh Việt Nam Đồng (VND) trên sàn giao dịch ngoại hối Moscow

Nguyên nhân thị trường chứng khoán Trung Quốc rơi tự do
Các biện pháp hỗ trợ của Chính phủ Trung Quốc đã không ngăn được đà “rơi tự do” của thị trường chứng khoán Thượng Hải, khi sàn giao dịch này giảm tới hơn 8% trong ngày 8/7. Theo thông báo, ít nhất 1.249 công ty, chiếm 43% tổng số công ty niêm yết đã ngừng giao dịch trên các thị trường chứng khoán Trung Quốc. Chỉ số CSI300 của Trung Quốc đã mất tới 1/3 giá trị kể từ tháng 6 vừa qua, mức giảm sâu nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008.

Nhà giàu Nga đổ xô mua bất động sản Hy Lạp
Giá bất động sản giảm mạnh ở Hy Lạp khiến các biệt thự "sang trọng" ở nước này ngày càng thu hút giới đầu tư Nga.

Hy Lạp sẽ đưa ra những đề xuất cụ thể trong hai ngày tới
Ngày 8/7, tại Nghị viện châu Âu ở Strasburg (Pháp), Thủ tướng Hy Lạp Alexis Tsipras đã tuyên bố trong vòng hai ngày tới, Hy Lạp sẽ đưa ra những đề xuất cụ thể cho các nước Khu vực đồng euro (Eurozone) theo như quyết định của hội nghị thượng đỉnh nhóm này.

Hy Lạp là thời cơ Trung Quốc thâu tóm thị trường châu Âu
Tờ Want China Times (Đài Loan) ngày 08-07 cho biết, theo các chuyên gia Nga, việc can thiệp vào cuộc khủng hoảng Hy Lạp dẫu có nhiều rủi ro, nhưng đó là canh bạc mà Trung Quốc sẵn sàng chấp nhận để "thâu tóm" thị trường châu Âu.

10 năm nữa, sản phẩm Nga sẽ
Theo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Liên bang Nga, trong 10 năm nữa, các sản phẩm của Nga sẽ hoàn toàn thay thế và đánh bật hàng nhập khẩu trên thị trường nội địa.

Tự tin với làn môi xinh
Tự tin với làn môi xinh
Tự tin duyên dáng khi ra đường với làn môi căng mọng và xinh xắn. Dạo phố tự tin hơn với son bourjois velvet